Cà phê nhân Arabica Cà phê nhân Arabica Các chủng cà phê thuộc dòng Arabica đặc biệt thơm ngon ở Việt Nam có Bourbon, Typica. S000006 Cà phê nhân xanh 120.000 đ Số lượng: 200 kg


  • Cà phê nhân Arabica

  • Đăng ngày 25-05-2018 10:36:18 AM - 1650 Lượt xem
  • Giá bán: 120.000 đ

  • Các chủng cà phê thuộc dòng Arabica đặc biệt thơm ngon ở Việt Nam có Bourbon, Typica.


Số lượng
Số lượng: 200 kg
hat ca phe arabica

Đây là những chủng cà phê đã có rất lâu trên Trái Đất. Nhưng các chủng này rất khó trồng vì năng suất thấp, dễ bị sâu bệnh nên dần bị loại ra khỏi các rẫy cà phê và được thay thế dần bởi chủng Catimor – loại được phát triển tại Bồ Đào Nha năm 1959, là sự lai tạo của hai giống Caturra và Timor (Timor lại là sự lai tạo giữa dòng robusta với arabica). Loại này dễ trồng, năng suất cao và có thể kháng được sâu bệnh. Hiện nay, đối với Arabica ở Việt Nam, Catimor được trồng phổ biến rộng rãi ở hầu hết các vùng nguyên liệu cà phê lớn trên cả nước là Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Nghệ An, Sơn La. Một chủng cà phê khác là “Moka” được trồng ở vùng Cầu Đất, Xuân Trường, Đà Lạt, chủng cà phê này đặc biệt thơm ngon nổi tiếng nên được các nhà làm cà phê rang xay tận dụng để quảng cáo cho sản phẩm rang xay của mình.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ NHÂN ARABICA S18.

Cà phê nhân Arabica sàng #18 loại 1.

– Đen (Black): 0.1%.
– Vỡ (Broken): 1.5%max.
– Tạp chất (Foreign matter): 0.1%max.
– Độ ẩm (Moisture): 12.5%max.
– Tỷ lệ trên sàng: 90%min trên sàng #18.
– Qui cách đóng gói: bao đay (jute bag) hoặc bao PP – 60Kg/ bao.
– Nguồn gốc: Lâm Đồng, Việt Nam.
– Giống cà phê: Catimor.

Cà phê nhân Arabica sàng #16 loại 1.

– Đen (Black): 0.1%.
– Vỡ (Broken): 1.5%max.
– Tạp chất (Foreign matter): 0.1%max.
– Độ ẩm (Moisture): 12.5%max.
– Tỷ lệ trên sàng: 90%min trên sàng #16.
– Qui cách đóng gói: bao đay (jute bag) hoặc bao PP – 60Kg/ bao.
– Nguồn gốc: Lâm Đồng, Việt Nam.

 Từ khóa: cà phê, đặc biệt
Về chúng tôi

Giới thiệu về Yao Cafe

Các sản phẩm c của Yao Cafe được trồng ,chăm sóc ,thu hái quả chín trên 95% sự dụng phương pháp chế biến ướt (không pha tạp chất khác trong quá trình hình thành sản phẩm cà phê, không dùng các chất hóa học độc hại cho sức khỏe. Các thành phần của Yao cafe hoàn toàn 100% nguyên chất từ hạt cafe...

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay590
  • Tháng hiện tại11,623
  • Tổng lượt truy cập240,958
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây