ROBUSTA HONEY 800M
Đăng ngày 16-08-2020 12:08:36 AM
Giá : 65.000 đ

Thành phần MỨC RANG 
100% Robusta
– Mức rang: Dark
– Cảm hương:
—- Hương: Darkchocolat, Smoky, Định Hương, Quế và Hạt dẽ
—- Vị : đắng ngọt Caramel tự nhiên
—- Hậu vị : ngọt
—- Body : dày và mượt
– Caphein: 3.2%

ROBUSTA HONEY
Đăng ngày 15-08-2020 11:42:55 PM
Giá : 65.000 đ

Vùng nguyên liệu huyện cuwmgar daklak độ cao 600m

YAO ROBUSTA SEMIWASH
Đăng ngày 24-07-2020 11:40:04 PM
Giá : 60.000 đ

hế biến ướt (hay còn gọi là lên men ướt – Wet Process) là một quy trình chế biến cà phê bào gồm các công đoạn: chà xát quả cà phê để tách đi vỏ quả ; ngâm ủ cho chất nhầy tự lên men rồi phân rã ; cuối cùng là phơi sấy để thu được cà phê thóc. Đây là phương pháp phổ biến tại các quốc gia chuyên canh tác các giống Arabica có phẩm chất cao ở khu vực Trung & Nam Mỹ, hay Đông Phi.
YAO FARM đã áp dụng phương pháp semiwash cho robusta BUÔN MA THUỘT
ĐƠN HÀNG 1 BAO 60KG
ĐT: 0942721114

Cà phê Nhân Robusta s18 fulywash
Đăng ngày 27-06-2018 11:53:58 PM
Giá : 80.000 đ

Robusta chế biến ướt

Cà phê Nhân Robusta s16 fuliwash
Đăng ngày 27-06-2018 11:37:19 PM
Giá : 72.000 đ

Cà phê nhân xanh chế biến ướt

Cà phê nhân Robusta Culi HONEY
Đăng ngày 25-05-2018 10:38:29 PM
Giá : 75.000 đ

Cà phê culi thực chất là tập hợp những trái cà phê nguyên chất đột biến của các chủng loại cà phê khác và đặc biệt hơn nữa là cùng một chủng loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biết culi lại có một hương vị khác hoàn toàn tạo nên một nét riêng so với chủng loại của mình.
LH : 0942721114

Cà phê nhân Arabica
Đăng ngày 25-05-2018 10:36:18 PM
Giá : 120.000 đ

Các chủng cà phê thuộc dòng Arabica đặc biệt thơm ngon ở Việt Nam có Bourbon, Typica.

Cà phê Nhân Robusta s18 fuliwash
Đăng ngày 25-05-2018 05:16:00 PM
Giá bán: Liên hệ

Các hạt Robusta này có chất lượng cao hơn các hạt Robusta chế biến khô rất nhiều là nhờ vào sự lên men trong quá trình chế biến ướt. Không những có tỷ lệ đen vỡ & tạp chất thấp hơn rất nhiều, Robusta chế biến ướt cho tách cafe mượt và vị đậm hơn rất nhiều.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây