YAO HONEY YAO HONEY VỚI PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN HONEY 
SP KẾT HỌP 2 VÙNG NGUYÊN LIỆU CUMGAR 550M VÀ KRONG NĂNG 850M
Cho ra huong vị đậm đà tròn trịa
thành phẩm rang mộc pha máy và pha phin
Sp chuyên dùng cho quán cà phê cơ quan đơn vị ....
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TỪ 3kg
HOTLINE 24/7 0986317317
YHO Cà phê hạt rang nguyên chất 140.000 đ Số lượng: 100 kg


  • YAO HONEY

  • Đăng ngày 19-07-2020 12:22:18 PM - 434 Lượt xem
  • Giá bán: 140.000 đ

  • VỚI PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN HONEY 
    SP KẾT HỌP 2 VÙNG NGUYÊN LIỆU CUMGAR 550M VÀ KRONG NĂNG 850M
    Cho ra huong vị đậm đà tròn trịa
    thành phẩm rang mộc pha máy và pha phin
    Sp chuyên dùng cho quán cà phê cơ quan đơn vị ....
    GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TỪ 3kg
    HOTLINE 24/7 0986317317


Số lượng
Số lượng: 100 kg

Địa lý: Loại cà phê này có hạt nhỏ hơn Arabica, được sấy trực tiếp không cần lên men, nên vị đắng chiếm chủ yếu. Được trồng ở độ cao dưới 600m, khí hậu nhật đới, vì vậy nó có mặt ở nhiều nước hơn (Việt Nam chỉ trồng loại này), tổng lượng chiếm 1/3 lượng cà phê tiêu thụ toàn thế giới. Quan trọng đối với quá trình chế biến cà phê là giai đoạn rang. Nhiệt độ rang phải đạt 230-240 độ C nhằm tạo màu và tạo các chất thơm. Đối với cà phê Robusta, điều kiên rang phải chặt chẽ hơn nhiều so với Arabica vì nó không qua quá trình lên men.
Vị giác: Vị của Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được tả giống như bột yến mạch. Khi ngửi cà phê Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta sau khi rang chín sẽ thoang thoảng mùi cao su bị đốt cháy.

Màu sắc: Robusta và Arabica khi rang cùng nhau ở cùng nhiệt độ, Robusta luôn có màu đậm hơn Arabica và to hơn một ít so với ban đầu rang xay

Tính chất: sau khi rang, Robusta nở nhiều hơn, và chắc sẽ rất dễ vợ hơn Arabica, tính chất nguyên hạt của Robusta mềm hơn Arabica nhiều lần

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây