YAO ARABICA cầu đất YAO ARABICA cầu đất Cà phê Arabica (hay còn lọi là cà phê chè, tên khoa học là Coffea arabica) là loại cà phê được làm từ hạt của cây cà phê arabica. Arabica có nguồn gốc ở vùng cao nguyên phía tây của Ethiopia và là loại cà phê phổ biến nhất trên toàn thế giới – chiếm hơn 60% sản
MUA 4 HỘP GIAO HANG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
HOTLINE 0986317317
YA CĐ Cà phê Bột nguyên chất 100.000 đ Số lượng: 1000 Chiếc


  • YAO ARABICA cầu đất

  • Đăng ngày 21-07-2020 08:07:21 AM - 532 Lượt xem
  • Giá bán: 100.000 đ

  • Cà phê Arabica (hay còn lọi là cà phê chè, tên khoa học là Coffea arabica) là loại cà phê được làm từ hạt của cây cà phê arabica. Arabica có nguồn gốc ở vùng cao nguyên phía tây của Ethiopia và là loại cà phê phổ biến nhất trên toàn thế giới – chiếm hơn 60% sản
    MUA 4 HỘP GIAO HANG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
    HOTLINE 0986317317


Số lượng
Số lượng: 1000 Chiếc

Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ khoảng 1000 năm trước công nguyên, ở vùng cao nguyên của Vương Quốc Kefa, ngày nay là nước Ethiopia. Ở Kefa, bộ tộc Oromo đã ăn hạt cà phê, nghiền nát nó và trộn với chất béo để tạo ra những quả cầu nhỏ có kích thước như trái bóng bàn. Các quả cầu đã được tiêu thụ với cùng lý do rằng cà phê được tiêu thụ như ngày nay, như một chất kích thích.

Loại thực vật Coffea Arabica có tên của nó vào khoảng thế kỷ thứ 7, khi hạt cà phê vượt qua Biển Đỏ từ Ethiopia đến Yemen ngày nay và hạ Ả Rập (được gọi là Arabian), do đó có thuật ngữ “arabica”.

Bản ghi đầu tiên về cà phê làm từ hạt cà phê rang đến từ các học giả Ả Rập, người đã viết rằng nó rất hữu ích trong việc kéo dài thời gian làm việc của họ. Sự đổi mới của người Ả Rập ở Yemen trong việc sản xuất bia từ đậu rang lan truyền đầu tiên giữa người Ai Cập và người Thổ Nhĩ Kỳ, và sau đó đã tìm thấy con đường của mình trên khắp thế giới.
 

Cà phê Arabica chất lượng cao nên có hương vị hơi ngọt, hơi giống với vị của chocolate và caramel. Bạn có thể nhận thấy nó giống như những loại trái cây bình thường hay quả mọng. Có độ axit nhẹ, và một chút vị đắng. Cà phê pha lạnh có thể giúp mang lại vị ngọt ngào của arabica hơn nữa.

Ngoài ra, việc rang hạt cà phê bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến mức độ mà bạn nhận thấy hương vị. Diện tích và thành phần đất mà đậu được trồng cũng có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của các hương vị trên. Lưu trữ hạt cà phê đúng cách để chúng luôn tươi mới, và là một cách tuyệt vời để lưu giữ những vị cà phê.

Hầu hết các hạt cà phê bạn nhìn thấy ở quán cà phê, chợ hay trong siêu thị đều là hạt arabica. Một số nơi sẽ trộn cà phê Arabica và Robusta, điển hình là cà phê espresso. Nhưng phần lớn vẫn là cà phê Arabica.

Vì vậy, tất cả các loại đồ uống cà phê ngon tại quán cà phê mà bạn hay lui tới, hầu hết đều là cà phê arabica. Và khi bạn quyết định sẽ pha cà phê tại nhà, cà phê Arabica Cầu Đất sẽ mang tới cho bạn hương vị thơm và ngon nhất.

Về chúng tôi

Giới thiệu về Yao Cafe

Các sản phẩm c của Yao Cafe được trồng ,chăm sóc ,thu hái quả chín trên 95% sự dụng phương pháp chế biến ướt (không pha tạp chất khác trong quá trình hình thành sản phẩm cà phê, không dùng các chất hóa học độc hại cho sức khỏe. Các thành phần của Yao cafe hoàn toàn 100% nguyên chất từ hạt cafe...

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay431
  • Tháng hiện tại6,596
  • Tổng lượt truy cập197,811
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây